MENU
Dịch vụ Thiết kế website bằng PHP thuần tại Bắc Ninh

Trung Quốc Sử Dụng Drone Giám Sát Giao Thông

Xuất Bản: 10-05-2024
Theo đài phát thanh giao thông Nam Kinh (Trung Quốc), cảnh sát địa phương Nam Kinh đã cho ra mắt đội máy bay không người lái mang tên “Jinling Flying Eagle” được sử dụng để giám sát đường cao tốc sử dụng mạng 4/5G, Công việc chính là theo dõi tắc đường, vi phạm cũng như va chạm giao thông.

Những chiếc Drone đã và đang được sử dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống như:

  • Máy bay nông nghiệp: thực hiện công việc rải phân bón, phun thuốc bảo vệ, giám sát cây trồng.
  • Flycam: giám sát, quay phim chụp ảnh.
  • Drone: trong quân sự.
  • Flycam mini: áp dụng trong trinh sát

Nay những chiếc Drone bắt được sử dụng giám sát giao thông, nó giúp giảm công việc nặng nhọc cũng như linh hoạt hơn việc sử dụng camera giám sát an ninh chỉ quay được ở một khu vực nhất định.

Nam Kinh là một trong những thành phố lớn ở Trung Quốc, riêng kỳ nghỉ lễ 1/5 vừa qua đường cao tốc tại đây đã vượt 5,6 triệu lượt, tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Để đảm bảo an toàn, cảnh sát Nam Kinh đã bố trí 8 tổ máy bay không người lái tại các điểm nghẽn tắc trên các tuyến cao tốc trên phạm vi thành phố.

Drone Giám Sát Giao Thông tại Nam Kinh- Trung Quốc

Drone Giám Sát Giao Thông tại Nam Kinh- Trung Quốc

Được biết riêng đội quân drone giám sát giao thông đã phát hiện 200 vụ tắc đường và hỗ trợ xử lý hơn 70 vụ va chạm đơn giản và đồng thời ghi nhận được một số hành vi vi phạm giao thông.

"Vào khoảng 9 giờ tối ngày 30/4, trong thời gian cao điểm ra khỏi thành phố, một vụ tai nạn giao thông do đổi làn đã xảy ra trên đường cao tốc Ninh Hợp hướng về An Huy. Máy bay không người lái đang tuần tra tại khu vực đã phát hiện vụ việc này trước tiên và lập tức thông báo cho lực lượng cảnh sát lân cận đến hiện trường xử lý, tránh xảy ra tai nạn dây chuyền.", báo cáo cho biết.

Được biết Cảnh sát giao thông Nam Kinh sẽ sử dụng Drone để tham gia công tác tuần tra hàng ngày của cảnh sát giao thông, chúng được ưu tiên sử dụng vào các khung giờ cao điểm sáng và tối, những thời điểm này hay bị tắc đường nên việc sử dụng máy bay không người lát rất là hiệu quả, các vị trí được ưu tiên tuần tra như: đường cao tốc, cầu vượt, ….

Anh/ Chị có nhu cầu quan tâm đến Sản Phẩm Dịch Vụ Bên Em xin vui lòng liên hệ (Gọi hoặc Zalo): 📞 0388.153.811 hoặc để lại thông tin bên Em sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được yêu cầu

Chủ đề: drone , flycam , máy bay không người lái ,

:0388.153.811
YÊU Cầu